Welcome to Aladin Shop Builder
&
e - Market placeยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่
ห้างอลาดิน พลาซ่า

Aladin Shop Builder  เป็น โปรแกรมเครื่องมือ  ทีถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่รับจ้างทำเว็บ (Web Designer) หรือเจ้าของธุรกิจร้านค้ารายย่อย (SME & Start up))  ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์  ขายสินค้าออนไลน์  ที่ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นต่างๆที่ช่วยในการทำ List รายการสินค้า การควบคุมสต๊อกสินค้า การโฆษณา การขายสินค้า การบริหารจัดการการติดต่อกับลูกค้า หรือ การจัดการสมาชิก ฯลฯ ครบถ้วน เพื่อให้เจ้าของร้านหรือผู้ที่ทำหน้าที่ดูแลเว็บ ซึ่งอาจจะไม่มีความรู้ หรือประสพการณ์ ในการทำเว็บมาก่อน สามารถดูแลบริหารจัดการเว็บที่สร้างขึ้นมาได้ด้วยตนเอง อย่างต่อเนื่อง ทำให้ เว็บ ไม่ตาย ข้อมูลมีการเคลื่อนไหว และ Update ตลอดทุกวัน  ช่วยแก้ปัญหา มีเว็บ แต่เว็บตาย ไม่สามารถใช้เว็บที่มีอยู่ในการทำการตลาดแบบออนไลน์ เพื่อการประชาสัมพันธ์  หรือโปรโมท สินค้า  หรือบริการ  ซึ่งปัญหาเหล่านี้ จะหมดไป ถ้าท่านทดลองเปลี่ยนมาใช้ เครื่องมือ Aladin Shop Builder โดยทางเราจะเป็นผู้ดำเนินการจัดทำเว็บให้ท่านใหม่โดยใช้ข้อมูล และรูปภาพ จากเว็บเดิมของท่าน  ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อให้เราสามารถเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหรือบริการของท่้าน ชวยท่านทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขาย เพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของท่าน และดำเนินธุรกิจ ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน  

Aladin  e - Market Place คือ รูปแบบ หรือ Platform ที่ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ ผู้ผลิต สินค้าไทย สามารถ นำสินค้า ของตนเอง มาขึ้นวางจำหน่าย บน เว็บไซต์ Aladin Plaza  และมีเครื่องมือที่ทำให้ คนไทยทุกคน สามารถ นำสินค้าของท่านเหล่านั้น ไปช่วยในการจำหน่าย ไปยังกลุ่มลูกค้า ทั้ง ในประเทศ และต่างประเทศ  
ท่านกำลังประสพปัญหาเหล่านี้ อยู่ใช่ไหมอยากทำเว็บไซต์ขายของ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือไม่รู้ว่า จะปรึกษาใคร
อยากทำเว็บแต่ไม่มีงบประมาณ หรือมีแต่จำกัด 
ไม่มีเวลา มานั่งถ่ายรูปสินค้า ตกแต่งรูป และนำข้อมูลรูปสินค้า ขึ้นเว็บ หรือมีเวลาแต่ทำไม่เป็น
เคยทำเว็บ แต่ปัจจุบัน ไม่มีคนดูแล ข้อมูล ไม่ Update เลยไม่สามารถ ทำการตลาด ผ่านเว็บได้
เว็บที่มีอยู่ ไม่ มีเครื่องมือ ระบบจัดการสมาชิก ระบบ ประชาสัมพันธ์ หรือ ทำการตลาดผ่าน  Face Book หรือ Line 
เว็บที่มีอยู่เดิม ล้าสมัย ไม่สะดวก หรือปรับรูปแบบ ในการดู หรือใช้งาน ผ่านมือถือ แบบอัตโนมัติ(Mobile Responsive)

จะดีกว่าไหม ถ้า เราทำเว็บขายสินค้าให้คุณ ฟรี !

 
Free e- commerce Shops  

จากปัญหา ในการทำเว็บขายของออนไลน์ ข้างต้น ทำให้ เกิดข้อจำกัดในการทำ พาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ (e - Commerce) เพราะ ผู้ผลิตหรือเจ้าของสินค้าไทยและผู้ประกอบการรายย่อย(SME) ของไทย ส่วนใหญ่ ไม่ได้มีความรู้ความชำนาญ ทางด้าน  e - Commerce  ซึ่งเกี่ยวข้องการทำเว็บ  การโฆษณาประชาสัมพันธ์ เชิญชวนลูกค้า ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook และ Line เพื่อให้ คนรู้จักและเห็นสินค้าของเรามากขึ้น รวมถึงการขายของสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บ  การชำระค่าสินค้าผ่านทาง ช่องทางต่างๆ  การส่งสินค้า  การตรวจรับสินค้า และ การชำระค่าสินค้า ค่าการตลาดให้ผู้เกี่ยวข้อง  ซึ่ง กระบวนการทั้งหมดเหล่านี้ ถ้ามีระบบ หรือเครื่องมือ ที่ สามารถ ช่วย เจ้าของร้าน บริหารจัดการและดูรายงานการขายสินค้า ในแต่ละ ห้วงเวลา มีเครื่องมือที่ทำให้ คนที่ชอบสินค้าของเรา หรือ สนใจ อยากที่จะมาช่วยเราขายสินค้า และ ได้ค่าตอบแทน จากการขาย หรือ พูดง่ายๆก็คือ มา เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Dealer) ให้ เรา  ก็จะทำให้ ธุรกิจ การขายสินค้าของท่าน มีทั้งแบบดั้งเดิมที่ท่านเคยทำอยู่ คือ แบบ Offline และเสริมด้วย การขายแบบ  ออนไลน์ คือ แบบมีคนมาช่วยท่านขาย มากมาย โดยที่ ท่าน ไม่ต้องลงทุน ในเรื่องนี้  โดยทางทีมงานเรา จะเป็นผู้ดำเนินการนำสินค้าของท่านขึ้นบนเว็บให้ และทำกระบวนการที่เกี่ยวข้อง ตามที่ได้กล่าวมาแล้วให้ท่าน  ท่านมีหน้าที่ เพียง จัดเจ้าหน้าที่ มาคอย Update  รายการสินค้า และรับ ใบสั่งซื้อจากลูกค้า  เมื่อมี ลูกค้าสั่งสินค้าเข้ามา  และ จัดส่งสินค้า เหมือนที่ ทำอยู่แล้ว ตามปกติ  
support
คุณสมบัติ ที่สำคัญของระบบ Aladin Shop Builder
&
e - Market Place 

The specificationof our   e - Commerce Platform 

support
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Vero quod consequuntur quibusdam, enim expedita sed quia nesciunt incidunt accusamus necessitatibus modi adipisci officia libero accusantium esse hic, obcaecati, ullam, laboriosam! Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Corrupti vero, animi suscipit id facere officia. Aspernatur, quo, quos nisi dolorum aperiam fugiat deserunt velit rerum laudantium cum magnam.
Our Software Features
เว็บเราทำอะไรได้บ้าง
 
 
บริการของเรา

 

บริการ ทุกระดับ ประทับใจ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Vero quod consequuntur quibusdam, enim expedita sed quia nesciunt incidunt accusamus necessitatibus modi adipisci officia libero accusantium esse hic, obcaecati, ullam, laboriosam! Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit. Corrupti vero, animi suscipit id facere officia. Aspernatur, quo, quos nisi dolorum aperiam fugiat deserunt velit rerum laudantium cum magnam.

A claim here   Your call to action
support
ผลงานของเรา


WE TRULY CARE ABOUT OUR CUSTOMERS
Testimonials
 
Our Teams